top of page
page-6.jpeg

จำหน่ายห้องเย็นคุณภาพสูง พร้อมบริการออกแบบและติดตั้ง

บริการรับออกแบบห้องเย็นสำเร็จรูป จำหน่ายห้องเย็นคุณภาพสูงพร้อมติดตั้ง

ห้องเย็น คือหนึ่งในสิ่งจำเป็นสำหรับธุรกิจหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจค้าปลีกหรือค้าส่ง, ธุรกิจร้านอาหาร, บาร์, คาเฟ่, ธุรกิจโรงแรม, รีสอร์ต, อุตสาหกรรมการผลิต, ธุรกิจโลจิสติกส์ รวมถึงโรงพยาบาลและคลินิก โดยหน้าที่ของห้องเย็นคือการรักษาอุณหภูมิความเย็นภายในห้องให้อยู่ในระดับที่เหมาะสมและสม่ำเสมอ เพื่อช่วยคงคุณภาพของสินค้า และรักษาวัตถุดิบให้สดใหม่ พร้อมสำหรับการนำไปใช้งานต่อได้อย่างปลอดภัย ซึ่งจะช่วยให้ธุรกิจสามารถดำเนินไปได้อย่างราบรื่น

แต่นอกจากประสิทธิภาพการทำงานของเครื่องปรับอากาศแล้ว การเลือกห้องเย็นคุณภาพสูง ก็เป็นปัจจัยสำคัญเช่นเดียวกัน ซึ่งปัจจุบันนี้ ห้องเย็นสำเร็จรูป ก็เป็นทางเลือกที่ได้รับความนิยมในหลากหลายธุรกิจ เพราะเป็นห้องเย็นที่ติดตั้งง่าย เคลื่อนย้ายสะดวก สามารถนำไปต่อกับระบบไฟฟ้าในบ้านหรือโรงงาน และพร้อมใช้งานได้ทันที นอกจากนี้ ห้องเย็นแบบสำเร็จรูปยังมาพร้อมกับราคาที่ย่อมเยา คุ้มค่ากับการลงทุน ตอบโจทย์กับธุรกิจยุคใหม่ที่ต้องการประหยัดงบประมาณ และมองหาทางเลือกที่คุ้มค่า 

โมดูล่าร์ คอมพาวด์ คือผู้ผลิตห้องเย็นชั้นนำในไทย ที่มีประสบการณ์มานานกว่า 40 ปี เรามีบริการรับออกแบบห้องเย็นสำเร็จรูปและขายห้องเย็นสำเร็จรูปพร้อมติดตั้ง โดยห้องเย็นของเราใช้ผนังที่ทำจากฉนวนโพลียูรีเทน ซึ่งเป็นฉนวนที่มีประสิทธิภาพในการป้องกันความร้อนได้สูงสุด จึงมั่นใจได้ว่า ห้องเย็นของเราจะสามารถรักษาอุณหภูมิได้อย่างสม่ำเสมอ สามารถป้องกันการเสื่อมสภาพของสินค้าและวัตถุดิบได้ยาวนาน ทั้งยังมาพร้อมความแข็งแรงทนทานอีกด้วย หากผู้ประกอบการท่านใดที่กำลังมองหาบริษัทขายห้องเย็น PU หรือต้องการปรึกษาเรื่องการออกแบบและติดตั้งห้องเย็นสำเร็จรูป สามารถปรึกษาเราได้เลย ผู้เชี่ยวชาญของเราพร้อมให้บริการ

คุณสมบัติของห้องเย็นสำเร็จรูป

 • เป็นห้องเย็นสำเร็จรูปที่ไม่แพงอย่างที่คิด สามารถใช้ได้ทั้งไฟฟ้าบ้านและไฟฟ้าโรงงาน ช่วยประหยัดพลังงานได้มากขึ้น

 • มีให้เลือกถึง 3 ขนาด ดังนี้ 

  • ห้องเย็นขนาดเล็ก (ห้องเดี่ยว) ขนาดห้อง 1.50 x 1.50 x 2.40 (สูง) เมตร

  • ห้องเย็นขนาดกลาง (ห้องคู่) ขนาดห้อง 2.00 x 1.50 x 2.40 (สูง) เมตร

  • ห้องเย็นขนาดใหญ่ (ห้องเดี่ยว) ขนาดห้อง 2.20 x 2.60 x 2.40 (สูง) เมตร

 • เลือกอุณหภูมิได้ตั้งแต่ 5 องศาเซลเซียส ถึง -20 องศาเซลเซียส

 • สามารถเคลื่อนย้ายได้สะดวก

 • พร้อมบริการติดตั้งห้องเย็นสำเร็จรูป และบริการหลังการขายที่สะดวก รวดเร็ว

ฉนวนโพลียูรีเทน (Polyurethane)

เป็นฉนวนที่เหมาะที่สุดในการสร้างห้องเย็น เนื่องจากมีค่าความเป็นฉนวนสูงกว่าฉนวนประเภทอื่นทั้งหมด กล่าวคือ มีค่าสัมประสิทธิ์การนำความร้อน (k) เพียง 0.019 kcal./m.h°C หรือ 0.15 Btu.in/sq. ft. F เท่านั้น จึงสามารถนำโพลียูรีเทนไปผลิตเป็นผนังฉนวนกันความร้อนสำหรับห้องเย็นได้บางกว่าฉนวนประเภทอื่น ๆ  ความจุภายในห้องเย็นจึงมากกว่าห้องเย็นระบบอื่นที่มีขนาดวัดภายนอกเท่ากัน นอกจากนี้ ฉนวนโพลียูรีเทนยังมีคุณสมบัติไม่อมน้ำ จึงช่วยลดโอกาสที่ฉนวนจะเสื่อมสภาพ อนึ่ง แผ่นห้องเย็นที่ผลิตได้ จะมีความหนาแน่นของฉนวนที่ 40 กก./ลบ.เมตร หรือ 2.5 ปอนด์/ลบ.ฟุต ซึ่งแน่นกว่าฉนวนห้องเย็นทั่วไปถึงเท่าตัว จึงเป็นที่แน่นอนว่า ห้องเย็นของเราจะแข็งแรงทนทานและมีอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่าห้องเย็นระบบอื่น

ขายห้องเย็น โพลียูรีเทน PU
ส่วนประกอบของผนังห้องเย็นสำเร็จรูป

แผ่นห้องเย็นสำเร็จรูป

ประกอบด้วยผิวทั้ง 2 ด้าน เป็นโลหะแผ่น ทำเป็นรูปกะทะให้ได้ขนาดแน่นอนตามที่กำหนด แล้วจึงใส่ในแบบหล่อโดยมีอุปกรณ์ล็อคฝังลอยไว้เพื่อให้เกิดการถ่ายเทความร้อนระหว่างโลหะผิวทั้ง 2 ด้าน สารโพลียูรีเทนจะถูกฉีดเข้าไปในแบบหล่อ และจะขยายตัวจนเต็มแผ่นห้องเย็น

COLDROOM PANELS

Each panel shall consist of inner and outer metal pans,

precision formed on steel dies, equipped with cam-action locking devices. Panels shall be made of rigid urethane insulation yfoamed-in-place between exterior and interior

ทำไมต้องเลือกห้องเย็นสำเร็จรูปจากโมดูล่าร์ คอมพาวด์

 • คุณภาพของสินค้าที่ได้มาตรฐาน จากการเลือกใช้วัตถุดิบที่ผ่านการยอมรับในระดับสากล

 • เทคโนโลยีการผลิตและติดตั้งที่ทันสมัย 

 • การบริการที่เข้าถึงความต้องการของลูกค้า

 • ประสบการณ์ของทีมงานที่เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน 

 • การให้คำปรึกษาและออกแบบ ที่ตอบโจทย์กับธุรกิจและงบประมาณของลูกค้า

 • บริการหลังการขายที่ใส่ใจ ดูแลทั่วถึงและมีความรับผิดชอบ

 • ราคาที่เหมาะสม คุ้มค่ากับการลงทุน

warrasnty_edited_edited.png
“รับประกันห้องเย็นและประตู 1 ปี”
“รับประกันฮีตเตอร์ 6 เดือน”
“บริการตรวจเช็คฟรีระหว่างระยะประกัน”
bottom of page