top of page
page-5.jpeg

ผนังฉนวนกันความร้อน
KooGuard

จำหน่ายผนังฉนวนกันความร้อน คุณภาพสูง ราคาย่อมเยา

โมดูล่าร์ คอมพาวด์ จำหน่ายผนังฉนวนกันความร้อนคุณภาพสูง​

ผนังฉนวนกันความร้อน คือ ผนังที่ทำจากฉนวนที่มีคุณสมบัติกันความร้อน สามารถช่วยป้องกันความร้อนไม่ให้แทรกซึมจากภายนอกเข้าสู่ภายในห้อง ซึ่งจะช่วยรักษาความเย็นในห้องให้อยู่ในระดับที่สม่ำเสมอ และยังช่วยให้บรรยากาศภายในห้องมีความสะอาดอยู่ตลอดเวลา โดยผนังฉนวนกันความร้อนสามารถนำไปใช้งานได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นบ้านพักอาศัย อาคารตึกแถว คอนโดมิเนียม ร้านค้า ร้านอาหาร คลังสินค้า เป็นต้น ที่ต้องการประหยัดพลังงานจากการใช้เครื่องปรับอากาศ

 

โมดูล่าร์ คอมพาวด์ ผู้ผลิตห้องเย็นชั้นนำพร้อมบริการติดตั้ง จำหน่ายผนังฉนวนกันความร้อนคุณภาพสูง ผลิตจากวัสดุเดียวกันกับผนังห้องเย็นที่มีประสิทธิภาพในการป้องกันความร้อน พร้อมออกแบบให้เข้ากับห้องหรือพื้นที่ใช้สอยได้ทุกขนาด โดยสามารถผลิตได้ยาวถึง 7 เมตรโดยไม่มีรอยต่อ เพื่อเพิ่มความสวยงามให้กับพื้นที่ของคุณ

ซึ่งนอกจากแผ่นฉนวนกันความร้อนที่เราผลิตจะมีประสิทธิภาพสูง ตอบโจทย์การนำมาใช้ในงานที่ได้มาตรฐานอุตสาหกรรมแล้ว แผ่นฉนวนของเรายังเหมาะที่จะนำมาใช้เป็นวัสดุก่อสร้าง สำหรับการสร้างบ้านภายใต้คอนเซปต์ "ลดโลกร้อน" และ "ประหยัดพลังงาน" ได้อีกด้วย

สร้างบ้านด้วยแผ่นฉนวนกันความร้อน
แผ่นฉนวนกันความร้อน ป้องกันความร้อนภายในบ้าน

ด้วยคุณสมบัติของฉนวนโพลียูรีเทน (Polyurethane) และเทคนิคในการต่อแผ่นฉนวนของเรา ทำให้ผนังถูกสร้างได้รวดเร็ว ผู้ใช้งานจึงได้ผนังฉนวนกันความร้อนที่มีโครงสร้างแข็งแรง มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน โดยที่งบไม่บานปลาย ทั้งยังช่วยประหยัดพลังงาน สอดคล้องไปกับความทันสมัยของพื้นที่ใช้สอยในยุคปัจจุบัน

ขายแผ่นฝ้ากันความร้อน ฉนวนกันความร้อน
ขายผนังกันความร้อนสำเร็จรูป

สำหรับผู้ที่สนใจท่านใดที่กำลังมองหาแหล่งขายแผ่นฝ้ากันความร้อน ขายฉนวนกันความร้อน PU สามารถปรึกษาโมดูลาร์ คอมพาวด์ได้ เราคือผู้นำด้านผลิตและติดตั้งห้องเย็น ที่มีประสบการณ์มานานกว่า 40 ปี นอกจากบริการผลิตและติดตั้งห้องเย็นที่ได้มาตรฐาน เรายังขายผนังกันความร้อนสำเร็จรูปคุณภาพสูง พร้อมบริการจัดส่ง โดยผนังฉนวนกันความร้อนของเราเป็นผนังที่มีน้ำหนักเบา ติดตั้งง่าย และมีความแข็งแรงกว่าผนังฉนวนทั่วไป เหมาะกับห้องที่ต้องการควบคุมอุณหภูมิและบรรยากาศภายในห้องให้สะอาดอยู่เสมอ ทั้งยังช่วยให้ห้องดูเรียบร้อย สวยงาม และช่วยประหยัดพลังงานได้มากขึ้น หากสนใจสั่งซื้อหรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผนังฉนวนกันความร้อน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องราคาหรือการติดตั้ง สามารถปรึกษาผู้เชี่ยวชาญของเรา

รีวิวการใช้งานผนังฉนวนกันความร้อน

Benefits

ประโยชน์ของผนังฉนวนกันความร้อน

01

เย็นสบายด้วยผนังและฝ้าฉนวนกันความร้อนเกรด Premium

แผ่นผนังและฝ้าสำเร็จรูปของโมดูลาร์ คอมพาวด์ ทำจากฉนวนโพลียูรีเทนแบบฉีดที่มีประสิทธิภาพสูงสุดในด้านประหยัดพลังงาน ด้วยค่าการนำความร้อนที่ต่ำ

02

ไม่กลัวปลวก แมลง ไม่อมน้ำ ไม่สะสมความชื้น

ปราศจากเชื้อโรค เชื้อรา ถูกสุขอนามัย ดูแลรักษาง่าย

ผิวผนังด้านนอกเป็น Fiber Cement และด้านในเป็นเหล็ก Colorbond

03

ประหยัดพลังงาน

ฉนวนโพลียูรีเทนมีประสิทธิภาพสูงกว่าฉนวนชนิดอื่น

ช่วยทุ่นกำลังของเครื่องปรับอากาศและประหยัดค่าพลังงานได้มากกว่า

ฉนวนโพลียูลิเทน Polyurethane

เป็นฉนวนที่เหมาะที่สุดในการสร้างห้องเย็น เนื่องจากมีค่าความเป็นฉนวนสูงกว่าฉนวนประเภทอื่นทั้งหมด กล่าวคือ มีค่าสัมประสิทธิ์การนำความร้อน (k) เพียง 0.019 kcal./m.h°C หรือ 0.15 Btu.in/sq. ft. F เท่านั้น จึงสามารถนำโพลียูรีเทนไปผลิตเป็นผนังฉนวนกันความร้อนสำหรับห้องเย็นได้บางกว่าฉนวนประเภทอื่น ๆ  ความจุภายในห้องเย็นจึงมากกว่าห้องเย็นระบบอื่นที่มีขนาดวัดภายนอกเท่ากัน นอกจากนี้ ฉนวนโพลียูรีเทนยังมีคุณสมบัติไม่อมน้ำ จึงช่วยลดโอกาสที่ฉนวนจะเสื่อมสภาพ อนึ่ง แผ่นห้องเย็นที่ผลิตได้ จะมีความหนาแน่นของฉนวนที่ 40 กก./ลบ.เมตร หรือ 2.5 ปอนด์/ลบ.ฟุต ซึ่งแน่นกว่าฉนวนห้องเย็นทั่วไปถึงเท่าตัว จึงเป็นที่แน่นอนว่า ห้องเย็นของเราจะแข็งแรงทนทานและมีอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่าห้องเย็นระบบอื่น

ขายฉนวนกันความร้อน PU
เปรียบเทียบประสิทธิภาพของผนังฉนวนกันความร้อน

1, Polyurethane โพลียูรีเทนโฟม

2. Polystyrene โพลีสไตรีนโฟม

3. Glass Fibre ฉนวนใยแก้ว

4. Cork ไม้ก๊อก

5. Fibreboard ไฟเบอร์บอร์ด

6. Softwood ไม้เนื้ออ่อน

7. Concrete Blocks คอนกรีตบล็อค

8. Common Bricks ผนังอิฐ

warrasnty_edited_edited.png
“รับประกันสินค้า 1 ปี ”
bottom of page